Nguồn lực Chứng khoán Đông Á

  

    
 
Ông NGUYỄN AN
 
Chủ tịch Hội đồng thành viên

Ông Nguyễn An đã có kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng hơn 27 năm qua nhiều vị trí công tác tại DongA Bank. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu rộng, ông An còn có bề dày kinh nghiệm điều hành, quản lý. Hiện nay, Ông An là Phó Tổng Giám đốc DongA Bank đồng thời là Chủ tịch Hội đồng thành viên của DAS.

Ông An tốt nghiệp ngành Ngân hàng tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng năm 1993 và là Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quebec ở Montreal (UQAM) năm 2015.

     

 
Ông HUỲNH ANH TUẤN
 
Tổng Giám đốc

Ông Tuấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đã từng trải qua nhiều vị trí cấp lãnh đạo quan trọng nên có tầm nhìn chiến lược trong điều hành doanh nghiệp, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Ông còn là diễn giả quan trọng trên các kênh tài chính: FBNC, Vietstock, báo Đầu tư tài chính.....

Ông Tuấn tốt nghiệp hai chuyên ngành: Kinh tế vào năm 1999  và Luật vào năm 2002, đồng thời Ông cũng đã hoàn thành 7 Chứng chỉ chứng khoán theo luật Chứng khoán và Chứng chỉ hành nghề Quản lý Quỹ.

     

 
 
Bà NGUYỄN THỊ HÀ LINH
 
Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn

Bà Linh có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, đảm nhiệm các vị trí quản lý trong nghiệp vụ kế toán giao dịch, lưu ký, môi giới, dịch vụ sản phẩm của Công ty. Đến nay bà có nhiều kinh nghiệm về phương thức triển khai các sản phẩm môi giới. Bằng sự nhanh nhạy, linh hoạt bà đã có nhiều thành tích nổi bật, đóng góp hiệu quả vào việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh môi giới tại DAS.

Bà Linh tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế ngành Tài chính Doanh nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM năm 2004.

     

 
 
Ông NGUYỄN VĂN HẠNH
 
Giám đốc Chi nhánh Hà Nội

Ông Hạnh có hơn 13 năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, quản lý quỹ. Ông từng nắm giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng ở nhiều công ty và là người dày dặn kinh nghiệm trong điều hành - quản lý doanh nghiệp, đầu tư chứng khoán.

     

 
 
Ông TRỊNH DUY VIẾT
 
Giám đốc Phát triển kinh doanh Môi giới

Ông Viết đã có kinh nghiệm gần 9 năm trong lĩnh vực chứng khoán và quản lý quỹ. Trải qua nhiều vị trí công việc, ông Viết có kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như Môi giới - Tư vấn, Phân tích - Đầu tư, Quản trị tài chính.... Với thế mạnh là khả năng phân tích và hiểu biết sâu rộng về thị trường, ông Viết kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

Ông Viết là Thạc sĩ chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp năm 2015 tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông cũng đã hoàn thành các Chứng chỉ hành nghề Phân tích Tài chính và Chứng chỉ hành nghề Quản Lý Quỹ của UBCK Nhà Nước.

 

Tin xem nhiều nhất

Đăng ký nhận bản tin

Symptoma